เกี่ยวกับเรา

Company Presentation

แนะนำบริษัท

Screen Shot 2564-03-31 at 15.46.56
Play Video
Vision

วิสัยทัศน์

“ศรีราชากรีนพอยท์ กรุ๊ป คือ บริษัทผู้นำที่ทำงานด้านการให้บริการในโรงงานอุตสาหกรรม และอื่น ๆ แบบครบวงจรที่ดีที่สุด”

 

“Sriracha Green Point Group is the leading pioneer service provider. We offer absolute complete range of service.” 

 

DSC09528
DSC09438
120042455_352417859294115_5677298006765676803_n
Mission

พันธกิจ

“สู่ความเป็นหนึ่งด้วยงานคุณภาพและมาตรฐานการบริการที่ประทับใจ”
    คือนโยบายที่ผมในฐานะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหาร มุ่งมั่น ปลูกฝังพนักงานในองค์กรทุกคน ให้ยึดถือปฏิบัติด้วยความตั้งใจมากกว่า 27 ปี นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2536


    ความอนุเคราะห์จากลูกค้าทุกท่าน ถือเป็นแรงบันดาลใจ และแรงสนับสนุนอันยิ่งใหญ่ที่สงผลให้บริษัทได้มีโอกาสเติบโต และสามารถขยายไลน์ธุรกิจบริการ จนกลายเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำแห่งภาคตะวันออก ที่ให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจรที่สุด (ตั้งแต่หน่วยงานขนาดเล็ก จนถึงหน่วยงานขนาดใหญ่ ระดับนิคมอุตสาหกรรม) ไม่ว่าจะเป็นงานบริการรถบัส-รถตู้ รับส่งพนักงาน / ขนส่งสินค้า / งานแม่บ้าน /งานจัดสวน-ดูแลสวน งานรักษาความปลอดภัย ( รปภ.) และงานจัดหาแรงงาน


      บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด ขอขอบพระคุณผู้มีอุปการะคุณทุกท่านอย่างสูงที่มอบความไว้วางใจที่ดีเสมอมาโดยบริษัทฯ ขอสัญญาว่าจะทำงานด้วยความจริงจัง และจริงใจพร้อมพัฒนางานใน ทุกๆด้านจากทุกคำติ/ชม จากลูกค้าเพื่อตอบสนองความพึงพอใจลูกค้าสูงสุด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับความอนุเคราะห์และการสนับสนุน จากท่านด้วยดีตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเดิมกว่า 400 บริษัท และลูกค้ารายใหม่ที่ทางบริษัทฯหวังเป็นอย่างยิ่งเช่นกันว่า จะได้รับการพิจารณา และให้โอกาสบริษัทในการนำเสนอต่อๆไป

About us

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 ด้วยปณิธานและความมุ่งมั่นที่จะให้บริการงานที่มีมาตรฐานาคุณภาพพร้อมกับการบริการที่ประทับใจ และด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจดังกล่าวที่มีมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงโอกาสที่ได้รับจากลูกค้าผู้มีอุปการะคุณมากมายมาโดยดีตลอด ทำให้ “เรา” สามารถเติบโตจากธุรกิจงานดูแลสวน และงานดูแลระบบสาธารณูปโภคในนิคมอุตสาหกรรมเพียงเล็กๆในช่วงเริ่มต้น ขยายไปสู่งานจัดสวน ดูแลงานสวนขนาดใหญ่ งานแม่บ้านทำความสะอาด งานรับเหมาพิเศษต่างๆ งานรถบัส รถตู้รับ-ส่งพนักงาน งานขนส่งสินค้า งานบริการรักษาความปลอดภัย และงานจัดหาแรงงานตามลำดับ จนกลายเป็นผู้นำด้านธุรกิจงานบริการที่ครบวงจรที่สุดในภาคตะวันออกของประเทศไทยที่ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากกว่า 400 บริษัท โดยมีระบบการบริการและจัดการที่ได้รับรองมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 , ISO 14001:2015 และ ISO 45001:2018

ทุนจดทะเบียน

50 ล้านบาท

สาขา

20/38 ม.4 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.ชลบุรี

Gallery

ภาพการทำงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า