A E I O U หยุด!!! ไม่ต้องขยับก็หนีไม่พ้น ผู้คุมเกมจัดการความสกปรก ต้อง “ทีมแม่บ้านกรีนพ้อยท์” บอกได้คำเดียวว่าหมดทางรอด! ไม่ว่าจะเป็น…

Share on facebook
Facebook

🔹 “เชื้อไวรัส” สิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็ก หลากหลายรูปร่าง มีขนาดประมาณ 20-300 นาโนเมตร เล็กกว่าแบคทีเรีย 10-100 เท่า และ ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า.สามารถพบได้ทั่วทุกที่ เช่น จุดเสี่ยงสัมผัสบ่อย ในหูโทรศัพท์ บนแป้นคีย์บอร์ด ปุ่มกดลิฟต์ ลูกบิดประตู โต๊ะ เก้าอี้ และอ่างล้างมือในห้องน้ำ .

🔹 “แบคทีเรีย” สิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวที่มีขนาดเล็ก ขนาดประมาณ 1,000 นาโนเมตร และมีจำนวนมาก ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอีกเช่นกัน และสามารถพบได้ทั่วทุกที่ได้ไม่ต่างจากเชื้อไวรัส .- วิธีลดการสะสมเชื้อไวรัส และ แบคทีเรีย ควรเพิ่มความถี่ในการในการสะอาดอย่างเช่น จุดเสี่ยงที่สัมผัสบ่อยให้สะอาดอยู่เสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน .

🔹 เชื้อรา สิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถเจริญเติบโตได้ด้วยสภาวะที่อากาศ อย่างเช่นสถานที่ที่ไม่ระบายและมีความชื้นสูง หรือสภาวะอับชื้น

.เมื่อมีการสะสมจำนวนมาก ทำให้สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าได้ อย่างการเกิดคราบสกปรกเปื้อน จุดด่างดำ กลุ่มก้อนฟู ๆ บนผิวหรือวัสดุต่าง ๆ ทั้งพื้นไม้ ผนัง เนื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ กระดาษ หรือ ตามซอกมุมจุดอับชื้น.

– วิธีลดปัญหาเชื้อรา เช่น หมั่นทำความสะอาดบริเวณที่เป็นอับชื้นอยู่เสมอ และปรับพื้นที่บริเวณนั้นให้มีอากาศถ่ายเท

▪ แต่ไม่ว่าจะความสกปรกในรูปแบบไหน ทุกเรื่องความสกปรกต้องสยบเมื่อเจอ #ทีมแม่บ้านกรีนพ้อยท์ พร้อมกำจัดไม่เล็ดลอด ให้บริการทุกที่ ไม่ว่าองค์กรขนาดเล็ก/ใหญ่ .วางใจในความมีมาตรฐาน มั่นใจในความปลอดภัย มืออาชีพด้านบริการ ต้อง “ศรีราชากรีนพ้อยท์” #พร้อมดูแล

______________________

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solutions” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@adminsgpg-co-th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA

เนื้อหาที่คล้ายกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า