ติดตั้งส่วน body

A E I O U หยุด!!! ไม่ต้องขยับก็หนีไม่พ้น ผู้คุมเกมจัดการความสกปรก ต้อง “ทีมแม่บ้านกรีนพ้อยท์” บอกได้คำเดียวว่าหมดทางรอด! ไม่ว่าจะเป็น…

Share on facebook
Facebook

🔹 “เชื้อไวรัส” สิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็ก หลากหลายรูปร่าง มีขนาดประมาณ 20-300 นาโนเมตร เล็กกว่าแบคทีเรีย 10-100 เท่า และ ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า.สามารถพบได้ทั่วทุกที่ เช่น จุดเสี่ยงสัมผัสบ่อย ในหูโทรศัพท์ บนแป้นคีย์บอร์ด ปุ่มกดลิฟต์ ลูกบิดประตู โต๊ะ เก้าอี้ และอ่างล้างมือในห้องน้ำ .

🔹 “แบคทีเรีย” สิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวที่มีขนาดเล็ก ขนาดประมาณ 1,000 นาโนเมตร และมีจำนวนมาก ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าอีกเช่นกัน และสามารถพบได้ทั่วทุกที่ได้ไม่ต่างจากเชื้อไวรัส .- วิธีลดการสะสมเชื้อไวรัส และ แบคทีเรีย ควรเพิ่มความถี่ในการในการสะอาดอย่างเช่น จุดเสี่ยงที่สัมผัสบ่อยให้สะอาดอยู่เสมอ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมาตรฐาน .

🔹 เชื้อรา สิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถเจริญเติบโตได้ด้วยสภาวะที่อากาศ อย่างเช่นสถานที่ที่ไม่ระบายและมีความชื้นสูง หรือสภาวะอับชื้น

.เมื่อมีการสะสมจำนวนมาก ทำให้สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าได้ อย่างการเกิดคราบสกปรกเปื้อน จุดด่างดำ กลุ่มก้อนฟู ๆ บนผิวหรือวัสดุต่าง ๆ ทั้งพื้นไม้ ผนัง เนื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ กระดาษ หรือ ตามซอกมุมจุดอับชื้น.

– วิธีลดปัญหาเชื้อรา เช่น หมั่นทำความสะอาดบริเวณที่เป็นอับชื้นอยู่เสมอ และปรับพื้นที่บริเวณนั้นให้มีอากาศถ่ายเท

▪ แต่ไม่ว่าจะความสกปรกในรูปแบบไหน ทุกเรื่องความสกปรกต้องสยบเมื่อเจอ #ทีมแม่บ้านกรีนพ้อยท์ พร้อมกำจัดไม่เล็ดลอด ให้บริการทุกที่ ไม่ว่าองค์กรขนาดเล็ก/ใหญ่ .วางใจในความมีมาตรฐาน มั่นใจในความปลอดภัย มืออาชีพด้านบริการ ต้อง “ศรีราชากรีนพ้อยท์” #พร้อมดูแล

______________________

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solutions” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@adminsgpg-co-th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA

เนื้อหาที่คล้ายกัน

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัด และบริษัท อัทสุมิเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์ มืออาชีพเรี่องบริการ เรียกใช้ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง