ติดตั้งส่วน body

27 ปี ที่ไม่หยุดพัฒนา ด้วยวิสัยทัศน์แรงกล้า “เข้าถึง ยกระดับ เน้นมาตรฐาน” จนเป็นผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

Share on facebook
Facebook

🔹 “เข้าถึงง่าย พร้อมจบทุกปัญหา” พร้อมดูแลทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานขนาดเล็ก จนถึงหน่วยงานขนาดใหญ่ ระดับนิคมอุตสาหกรรม เราพร้อมดูแล .และจบทุกปัญหา เพื่อให้เกิดความพึงพอใจมากที่สุด ปัจจุบันเราได้รับความเชื่อถือ และความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ มากกว่า 500 องค์กร.🔹

  • “ยกระดับด้านบริการ” เมื่อลูกค้าเลือกใช้บริการของเรา จะได้รับการดูแลและบริการที่ครบวงจร คอยซัปพอร์ตองค์กรของลูกค้า สร้างภาพลักษณ์ที่ดี ด้วยบริการหลากหลาย

✨ บริการทำความสะอาด✨ บริการทำความสะอาดที่สูง และ Big cleaning✨ บริการคนสวน✨ บริการออกแบบจัดสวน

✨ บริการจัดหาแรงงานเสริม✨ บริการรักษาความปลอดภัย

✨ บริการรถรับ-ส่งพนักงาน✨ บริการรถขนส่งสินค้า

🔹 “เน้นมาตรฐาน และความปลอดภัย” เรามองถึงผลลัพธ์ที่ดีระยะยาว จึงให้ความสำคัญในทุกหน่วยบริการ ทั้งต่อตัวบุคลากรของ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” และลูกค้าทุกระดับ เน้นคุณภาพมาตรฐาน น่าเชื่อถือ ลดความเสียหาย มีความปลอดภัยสูง

– มีเจ้าหน้าที่วางแผนงาน คอยดูแล แก้ไขข้อผิดพลาด

– จัดฝึกอบรมพัฒนาทักษะ ความรู้ในทุก ๆ บริการ

– บริการมีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

▪ ศรีราชากรีนพ้อยท์ “บริษัทผู้นำที่ทำงานด้านการให้บริการในโรงงานอุตสาหกรรม และอื่น ๆ แบบครบวงจรที่ดีที่สุด” .มั่นใจในประสบการณ์ และมาตรฐาน ใช้บริการเรามีแต่ความประทับใจ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัด และบริษัท อัทสุมิเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์ มืออาชีพเรี่องบริการ เรียกใช้ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง