กว่า 500 องค์กร วางใจเรา ด้วยบริการเข้าถึงง่าย พร้อมซัพพอร์ต และแก้ปัญหา ที่เดียวจบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Share on facebook
Facebook

✨ “บริการทำความสะอาด” ทำความสะอาดทั้งภายใน-ภายนอกอาคารสำนักงาน โดยมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี และเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ใช่มีความทันสมัย สะดวก ประหยัดเวลา .

✨ “บริการทำความสะอาดที่สูง และ Big cleaning” ทำความสะอาดตึก และอาคารสูง โดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรม มีความชำนาญพิเศษ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง .

✨ “บริการดูแลสวน/พื้นที่สีเขียว” ให้บริการครอบคลุมได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม ท่าเรือ สนามบิน สถานที่ราชการ โดยมืออาชีพมากประสบการณ์ .

✨ “บริการออกแบบจัดสวน” เพิ่มเติมพื้นที่สีเขียวให้กับทุกองค์กร ที่นี่เรารับออกแบบจัดสวนตามความต้องการ ทั้งสวนขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ มีทีมงานช่วยออกแบบได้ทั้ง 2 มิติ หรือ 3 มิติ และทีมงานจัดสวนมืออาชีพ ผลงานที่ได้สวยประทับใจตามที่ต้องการแน่นอน .

✨ “บริการจัดหาแรงงานเสริม” จัดหาบุคลากรทุกตำแหน่ง ทั้งในรูปแบบ Sub contract หรือ Outsource พร้อมส่งมอบบุคลากร และงานที่มีคุณภาพ ไม่ต้องคอยซักประวัติให้ยุ่งยาก.

✨ “บริการรักษาความปลอดภัย” ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านจัดสรร โรงงานนิคมอุตสาหกรรม และหน่วยงานต่าง ๆ มีสายตรวจติดตามการปฏิบัติงานของพนักงาน และประเมินคุณภาพอยู่เสมอ .

✨ “บริการรถรับ-ส่งพนักงาน” อุ่นใจทุกการเดินทาง พนักงานขับรถผ่านการอบรม อีกทั้งมีการตรวจสารเสพติด แอลกอฮอล์ ตรวจจับความเร็วอย่างสม่ำเสมอ ทุกครั้งที่ขับขี่.มีรถตู้ รถบัส ให้บริการมากกว่า 500 คันในพื้นที่นิคมภาคตะวันออก คือ จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง.

✨ “บริการรถขนส่งสินค้า” ทุกทิศทั่วไทย บริการรถขนส่ง 4 ล้อ, 6 ล้อ, 10 ล้อ ตู้แห้ง, เทรลเลอร์ ให้บริการขนส่งสินค้าทั่วไปทุกประเภท.พร้อมระบบความปลอดภัย เช่น มีระบบ GPS ประกันภัยชั้น 1, ประกันสินค้า, มีการตรวจสอบสารเสพติด ตรวจแอลกอฮอล์ และตรวจอาชญากรรมก่อนรับพนักงาน.

🔹 เน้นย้ำมาตรฐานความปลอดภัย และพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ จนมีชื่อเสียงกว่า 27 ปี .ขึ้นแท่น “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก บริการทุกระดับประทับใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า