ให้ไวเลยหยุดยาวนี้! “แท็กทีมขึ้นเหนือ” สัมผัสลมหนาว สนุกเต็มที่ นั่งสบายแบบ VIP ไปกับ “บริการเหมารถตู้ พร้อมพนักงานขับรถ” ของ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ถูกใจชัวร์! .

Share on facebook
Facebook

🚌 “จัดเต็มที่นั่งแบบ VIP ” ที่นั่งรถตู้ของเราเป็นแบบ VIP มี 9 ที่นั่ง และ 13 ที่นั่ง รถใหม่ สะอาด ทันสมัย นั่งสบายตลอดทาง .

🚌 “อุ่นใจเกินร้อย” คัดกรองประวัติพนักงานทุกคน มีใบขับขี่ถูกต้อง ได้รับวัคซีน Covid-19 ครบ มีการตรวจ ATK ก่อนให้บริการ และ ตรวจสารเสพติด/แอลกอฮอล์พนักงานขับรถอย่างสม่ำเสมอ.

🚌 “ปลอดภัยตลอดทาง” ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้ง มีระบบคอยตรวจจับความเร็วตลอดทุกเส้น เช็กตรวจเช็กสมรรถนะของรถยนต์ให้พร้อมใช้งานเสมอ.🚌 “พร้อมให้บริการเต็มที่” ให้บริการทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว ก๊วนเพื่อน หรือ กลุ่มพนักงานบริษัท ที่อยู่ในพื้นที่ “กรุงเทพ ชลบุรี ระยอง และจันทบุรี”.

🚌 “เน้นย้ำมาตรฐานสูงสุด” บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด (SGPG) ได้รับ ISO 39001:2012 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยทางถนน ถือเป็นความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากล .

🚩 “บริการเหมารถตู้ VIP พร้อมพนักงานขับรถ”

🔹 เริ่มต้นเพียง 1,850 บาท/วัน.

▪ ต้นทาง : ชลบุรี – ระยอง – กรุงเทพ – ฉะเชิงเทรา

▪ สอบถามเพิ่มเติม : inbox : m.me/105175402001075หรือ โทร. 038 116 406 , 063 262 3289 .

หมายเหตุ : ไม่รวมค่าน้ำมัน/ค่าที่พักคนขับ/ค่าทางด่วน.

🔰 มีให้คุณมากกว่าประสบการณ์เดินทางที่แสนประทับใจ ทุกการเดินทางเราดูแลเป็นอย่างดี เลือก ไปกับ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” อยากเปิดวาร์ปไปซะตอนนี้ ก็ทักแชทเลยไม่ต้งรอ

______________________

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solutions” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@adminsgpg-co-th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA.

📷 IG : greenpointgroupcompany.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน