เรื่องบริการ นาทีนี้ต้อง “ศรีราชากรีนพ้อยท์” พร้อมซัพพอร์ต แก้ปัญหาทุกด้าน เสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กรคุณ.

Share on facebook
Facebook

“บริการเข้าถึงง่าย” พร้อมดูแลงานด้านบริการทุกระดับ ทั้งองค์กรขนาดเล็ก – ใหญ่ ระดับนิคมอุตสาหกรรม มีทั้งลูกค้าชาวไทย และต่างชาติมากกว่า 500 องค์กร วางใจให้เราดูแล .เข้าถึงปัญหา แก้ได้อย่างตรงจุด และในแต่ละบริการจะต้องเกิดประโยชน์แก่องค์กรของคุณมากที่สุด ช่วยให้คุณจัดการงบประมาณได้ง่าย ลดความยุ่งยาก ได้ความคุ้มค่าทั้งคุณภาพมาตรฐานทุก ๆ ด้าน ที่เดียวจบ.

✅ “บริการหลากหลาย” ช่วยเสริมศักยภาพ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดี พนักงานของเราทุกคนผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี และทุกบริการที่เรามีผ่านการพิจารณาแล้วว่า มีความจำเป็นแก่ทุก ๆ องค์กรของคุณ เช่น.

▪ “บริการทำความสะอาด” เป็นอีกหนึ่งบริการที่ได้รับความไว้วางใจอันดับต้น ๆ เราพร้อมให้บริการทำความสะอาดทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร สำนักงาน , บริการทำความสะอาดที่สูง และบริการ Big cleaning .อุปกรณ์ทันสมัยครบมือ ทีมงานมืออาชีพผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี งานเนี้ยบ เสร็จไว ใช้บริการที่นี่มีแต่ความประทับใจ.

▪ “บริการรถรับ-ส่งพนักงาน” อุ่นใจทุกการเดินทาง พนักงานขับรถผ่านการอบรม อีกทั้งมีการตรวจสารเสพติด แอลกอฮอล์ ตรวจจับความเร็วอย่างสม่ำเสมอทุกครั้งที่ขับขี่.มีรถตู้ รถบัส ให้บริการมากกว่า 500 คัน ในพื้นที่นิคมภาคตะวันออก คือ จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง.

▪ “บริการรักษาความปลอดภัย” ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านจัดสรร โรงงานนิคมอุตสาหกรรม และหน่วยงานต่าง ๆ มีสายตรวจติดตามการปฏิบัติงานของพนักงาน และประเมินคุณภาพอยู่เสมอ .และยังมีอีกหลายบริการเช่น บริการดูแลสวน/พื้นที่สีเขียว บริการจัดหาแรงงานเสริม บริการรถขนส่งสินค้า.

✅ “บริการมีความน่าเชื่อถือ” การันตีผลตอบรับที่ดีมานานกว่า 27 ปี เพราะเรามองถึงผลลัพธ์ที่ดีระยะยาว ด้วยการสร้างความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานในทุกบริการ ให้ความสำคัญในทุกหน่วยบริการ เช่น.

▪ มีเจ้าหน้าที่วางแผนงาน คอยดูแล แก้ไขข้อผิดพลาด

▪ จัดฝึกอบรม พัฒนาทักษะความรู้ในทุก ๆ การให้บริการ

▪ ทีมงานมีความรู้ สามารถใช้เครื่องมือต่าง ๆ ถูกต้อง ปลอดภัย

▪ บริการมีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับในระดับสากล.

💚 เรื่องบริการไม่ใช่อะไรก็ได้ อยากมั่นใจ เลือก “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก แล้วคุณจะประทับใจ

เนื้อหาที่คล้ายกัน