เน้นย้ำคุณภาพ ทุกบริการของเราอยู่บนพื้นฐาน “มาตรฐานสากล ISO” สร้างความประทับใจ และมั่นใจได้ว่า “คุณจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด”

Share on facebook
Facebook

🔹 “ISO 9001:2015 ระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากล” สร้างความน่าเชื่อถือด้านการจัดการคุณภาพพนักงานในองค์กรที่มีมาตรฐาน .ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของทุกฝ่าย และกระตุ้นให้องค์กรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปรับตัวเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ.

🔹 “ISO 14001:2015 ระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร” สร้างความน่าเชื่อถือในด้านขององค์กรที่เห็นความสำคัญของการจัดการสิ่งแวดล้อม.ทำให้เกิดการพัฒนาสิ่งแวดล้อมควบคู่กับการพัฒนาธุรกิจ มุ่งเน้นในการป้องกันมลพิษ และรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม.

🔹 “ISO 45001:2018 ระบบมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย” สร้างความน่าเชื่อถือในด้านระบบการจัดการสุขอนามัย และความปลอดภัย.ลดความเสี่ยงในการทำงาน หรือให้มีผลกระทบต่อทุกฝ่ายน้อยที่สุด และเพิ่มความปลอดภัยให้เกิดขึ้นในแต่ละหน่วยงาน .

🔹 “ISO 39001:2012 ระบบมาตรฐานความปลอดภัยด้านการจราจรบนถนน” สร้างความน่าเชื่อถือในด้านระบบการจัดการความปลอดภัยบนทางถนน ลดการสูญเสียชีวิต และทรัพย์สิน จากอุบัติเหตุการชนทางถนน เพิ่มศักยภาพให้ระบบบริหารความปลอดภัยมีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพยั่งยืน.

💚 “ศรีราชากรีนพ้อยท์” หนึ่งทางเลือกด้านบริการ ที่จะคอยสนับสนุนให้องค์กรของคุณขับเคลื่อนไปอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมก้าวสู่ระดับสากล ดูแลทั้งลูกค้าไทย และลูกค้าต่างชาติ

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solution” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์ https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA.

📷 IG : greenpointgroupcompany.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า