วางใจไม่ผิดที่! ตามหาแม่บ้านมือโปรประจำออฟฟิศไม่ยากอย่างที่คิด สุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษ ทีมงานพร้อม อุปกรณ์ครบ ให้เราดูแล

Share on facebook
Facebook

วางใจไม่ผิดที่! ตามหาแม่บ้านมือโปรประจำออฟฟิศไม่ยากอย่างที่คิด #ทักแชทด่วนhttps://bit.ly/3myF5EH สุดคุ้มกับโปรโมชั่นพิเศษ ทีมงานพร้อม อุปกรณ์ครบ ให้เราดูแล .

🚩 บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายเดือน.

▪ เพียงเดือนละ 14,900 บาท พร้อมอุปกรณ์ครบ

▪ ให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์.

🔹 “มั่นใจในความพร้อม” ทีมแม่บ้านกรีนพ้อยท์ของเราผ่านการอบรมความรู้ ความสามารถ มีความชำนาญในการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ ถูกต้อง ปลอดภัย.

🔹 “มั่นใจอีกขั้น” คัดกรองประวัติพนักงานศรีราชากรีนพ้อยท์ทุกคน และเข้มงวดมาตรการโควิด-19 ทั้งก่อนและหลังการให้บริการ .

🔹 “วางแผนงานอย่างมีระบบ” มีหัวหน้าประจำคอยตรวจเช็กความเรียบร้อย ชัดเจนด้านวางแผนงาน แบ่งงานอย่างเป็นระบบ แก้ปัญหาได้ดี จัดสรรบุคลากรทำงานได้อย่างคุ้มค่า ทำงานเต็มประสิทธิภาพ.

🔹 “ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัย” ทั้งอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาด มีมาตรฐาน เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดทั้งผู้ให้และผู้ใช้บริการ.#บริการแม่บ้านทำความสะอาดรายเดือน พร้อมให้บริการไม่ว่าองค์กรขนาดเล็ก/ใหญ่ เช่น โรงงาน บริษัท งานสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ

.💚 กว่า 28 ปี ในความเป็นมืออาชีพเรี่องบริการ มั่นใจในความมีมาตรฐาน และความปลอดภัย เรียกใช้บริการ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” #ไม่ผิดหวัง

______________________

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solutions” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@adminsgpg-co-th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์ https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA.

📷 IG : greenpointgroupcompany.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

“ไม่สวยก็ปรับ ไม่ใช่ก็เปลี่ยน” เรียกใช้บริการ “ออกแบบสวน รีโนเวท รับเหมาก่อสร้าง”ครบวงจร รับประกันงานคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 28 ปี ประทับใจแน่นอน

หลบได้หลบไป ยังไงก็ไม่รอด! เชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่ไม่มีทางหลุดรอดเมื่อเจอ “ทีมงานมืออาชีพกรีนพ้อยท์” สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนในองค์กร เรียกใช้ “บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อโรค”