ลังเลใจอยู่หรือเปล่า? อยากเพิ่มสวัสดิการรับ-ส่งพนักงาน แต่เลือกไม่ถูกระหว่างรถตู้ กับ รถบัสแบบไหนดี?

Share on facebook
Facebook

.🚗 จำนวนพนักงานเยอะหรือไม่? หากมีจำนวนพนักงานที่เยอะหรือองค์กรขนาดใหญ่ รับส่งในเส้นทางสายเดียว “รถบัส” จะสามารถตอบโจทย์กรณีที่มีพนักงานมากได้ดีกว่า .

🚗 บ้านของพนักงานมีทางแคบหรือเปล่า? ในกรณีที่พนักงานอาศัยอยู่ในซอยแคบ หรือถนนหนทางที่เล็ก “รถตู้” จะสามารถตอบโจทย์ในความคล่องตัวได้ค่ะ.

🚗 ลักษณะงานต้องเดินทางบ่อยหรือเปล่า? หากทำงานเป็นทีมเล็ก ๆ ออกไปนอกสถานที่บ่อย ๆ “รถตู้” เป็นคำตอบที่ใช่มากกว่า.

🚗 ให้ความสะดวกสบายหรือไม่? ข้อนี้ควรสะดวกสบาย “ทั้งคู่” ไม่ว่าจะรถตู้หรือรถบัส มีที่นั่งเพียงพอต่อจำนวนพนักงาน ไม่แออัด สะอาด ภายในรถทันสมัย ทำให้การนั่งรถไปทำงาน เป็นเหมือนการพักผ่อนได้เก็บแรง แบบนี้ ถูกใจพนักงานแน่นอนค่ะ.

แต่จะเลือกแบบไหนก็ดีทั้งคู่! ถือเป็นหนึ่งสวัสดิการดี ๆ ที่หลายองค์กรเลือกตอบแทนความห่วงใย สะดวก ปลอดภัย ลดความอ่อนล้า ประหยัดเวลาในการเดินทาง ช่วยให้พนักงานมีความพร้อมในการทำงานเพิ่มขึ้น.มองหารถบริการรับ-ส่งพนักงาน ไม่ว่าเลือกแบบไหนให้ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ช่วยดูแลได้นะคะ เรามีรถให้บริการทั้ง 2 รูปแบบ.

🔹บริการ รถตู้ / รถบัส รับ-ส่งพนักงาน.

✔ มีรถให้บริการมากกว่า 500 คัน

✔ ครอบคลุมในพื้นที่นิคมภาคตะวันออก จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง

✔ คัดกรองพนักงานก่อนให้บริการ และปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน Covid – 19 อย่างเข้มงวด

✔ พนักงานขับรถผ่านการอบรม ตรวจสารเสพติด แอลกอฮอล์สม่ำเสมอ

✔ มีระบบคอยตรวจจับความเร็วตลอดทุกเส้นทาง

✔ ภายในรถทันสมัย สะอาด นั่งสบายตลอดทาง และ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกครั้ง.

⭐ “บริษัทผ่านการรับรองมาตรฐานสากล”

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด (SGPG) ได้รับ ISO 39001:2012 ซึ่งเป็นมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยทางถนน ถือเป็นความปลอดภัยสูงสุดในระดับสากล .คุ้มค่า สะดวก ปลอดภัยตลอดระยะทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ.

🔰 “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ที่สุดผู้นำงานด้านบริการ พร้อมดูแลทั้งองค์กรขนาดเล็ก/ใหญ่ที่สุด ดูแลเต็มความสามารถรับประกันความประทับใจ

______________________

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solutions” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์ https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA.

📷 IG : greenpointgroupcompany.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

“ไม่สวยก็ปรับ ไม่ใช่ก็เปลี่ยน” เรียกใช้บริการ “ออกแบบสวน รีโนเวท รับเหมาก่อสร้าง”ครบวงจร รับประกันงานคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 28 ปี ประทับใจแน่นอน

หลบได้หลบไป ยังไงก็ไม่รอด! เชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่ไม่มีทางหลุดรอดเมื่อเจอ “ทีมงานมืออาชีพกรีนพ้อยท์” สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนในองค์กร เรียกใช้ “บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อโรค”