ลมหนาวมาเมื่อไหร่ มีสวนสวย ๆ ให้มองคงไม่เหงา 🍃 ให้เราช่วยปรับพื้นที่เฉา ๆ ให้สดชื่นขึ้น ใส่ใจดูแลระยะยาว #เชื่อมือเราไม่ผิดหวัง

Share on facebook
Facebook

🎍”บริการออกแบบจัดสวน” รับออกแบบจัดสวนทุกขนาด หลากสไตล์ ออกแบบได้ทั้ง 2 มิติ และ 3 มิติ ดูแลโดยทีมงานจัดสวนมืออาชีพประสบการณ์ตรง สามารถแนะนำและแก้ปัญหาเพื่อให้งานออกแบบจัดสวน ออกมาตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยที่ลูกค้าสามารถคุมงบประมาณได้
.
🎍”บริการดูแลสวน” คอยดูแลความสะอาด เช่น จัดการเศษไม้ วัชพืช กิ่งไม้ รดน้ำต้นไม้ ตรวจดูความเรียบร้อยของสวนลูกค้าอยู่เสมอ โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีทักษะความชำนาญ พร้อมเครื่องมือที่มีมาตรฐาน ปลอดภัยตามลักษณะงาน
.
พร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น สวนสถานที่ราชการ นิคมอุตสาหกรรม สนามบิน คอนโดมิเนียม โรงแรม และที่พักอาศัย
.
💚 เพราะสวนสวย ๆ ไม่ใช่แค่เพียงสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กรของคุณ ยังเป็นสถานที่ผ่อนคลายให้กับทุกคนในองค์กร แฮปปี้ไปอีก
.
👍 วางใจเลือกใช้บริการ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ประสบการณ์กว่า 28 ปี ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก แล้วคุณจะประทับใจ


บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“Total Support Solutions”
.
📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289
💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th
🖥 Website : www.sgpg.co.th
📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85
.
📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์
https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA
.
📷 IG : greenpointgroupcompany
.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์ #sgpg #บริการทำความสะอาด

บริการคนสวน #บริการทำความสะอาดที่สูง #บริการออกแบบจัดสวน #บริการรักษาความปลอดภัย #บริการจัดหาแรงงานเสริม #บริการรถรับส่งพนักงาน #รถขนส่งสินค้า #ภาคตะวันออก #อุตสาหกรรม #โรงงาน #ระยอง #ฉะเชิงเทรา #กรุงเทพ #สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

“ไม่สวยก็ปรับ ไม่ใช่ก็เปลี่ยน” เรียกใช้บริการ “ออกแบบสวน รีโนเวท รับเหมาก่อสร้าง”ครบวงจร รับประกันงานคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 28 ปี ประทับใจแน่นอน

หลบได้หลบไป ยังไงก็ไม่รอด! เชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่ไม่มีทางหลุดรอดเมื่อเจอ “ทีมงานมืออาชีพกรีนพ้อยท์” สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนในองค์กร เรียกใช้ “บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อโรค”