มีเราอยู่ที่ไหน มีความปลอดภัยอยู่ที่นั่น… สองเดือนสุดท้ายก่อนสิ้นปี วันหยุดเยอะแต่แฮปปี้ได้ เมื่อมี “บริการรักษาความปลอดภัย” ของ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ดูแลองค์กรคุณ .

Share on facebook
Facebook

👷 “มั่นใจ คัดเลือกบุคลากรก่อนเข้าปฏิบัติงาน” คัดเลือกบุคลากรที่มีความพร้อมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ความอดทน ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ทักษะการต่อสู้ มีไหวพริบดี ช่างสังเกต แก้ไขปัญหาสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี และทุกคนจะต้องผ่านการฝึกอบรมภาคทฤษฎี/ภาคปฏิบัติ ให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติธุรกิจความปลอดภัย พ.ศ.2558.

👷 “ฝึกฝน อบรมทีมงานรักษาความปลอดภัยอยู่เสมอ” ทีมรักษาความปลอดภัยของเราจะได้รับการฝึกฝนอบรมอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มทักษะประสบการณ์ในการทำงานที่ใช้ได้จริง รวมทั้งเรายังมีศูนย์ฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัย ที่ได้รับอนุญาตจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย.

👷 “อุ่นใจ เชื่อถือได้ พร้อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย” เราได้นำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้กับงานรักษาความปลอดภัย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน และสร้างความพึงพอใจ รวมถึงสร้างความมั่นใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกองค์กร.

🔹 ให้บริการทุกขนาดองค์กร ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงแรม หน่วยงานราชการ หมู่บ้านจัดสรร โรงงานนิคมอุตสาหกรรม คอนโด สำนักงาน โกดังสินค้า.

▪ ก่อนสิ้นปีนี้ มองหา “บริการรักษาความปลอดภัย” เพิ่มมาตรการความอุ่นใจ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีซัพพอร์ตทุกองค์กร เลือกใช้บริการจาก “ศรีราชากรีนพ้อยท์” บริการทุกระดับประทับใจ.

______________________

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solutions” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์ https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA.

📷 IG : greenpointgroupcompany.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

27คุณ และ คนอื่นๆ อีก 26 คนแชร์ 1 ครั้งถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์

เนื้อหาที่คล้ายกัน

“ไม่สวยก็ปรับ ไม่ใช่ก็เปลี่ยน” เรียกใช้บริการ “ออกแบบสวน รีโนเวท รับเหมาก่อสร้าง”ครบวงจร รับประกันงานคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 28 ปี ประทับใจแน่นอน

หลบได้หลบไป ยังไงก็ไม่รอด! เชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่ไม่มีทางหลุดรอดเมื่อเจอ “ทีมงานมืออาชีพกรีนพ้อยท์” สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนในองค์กร เรียกใช้ “บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อโรค”