ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป! พนักงานขาด ไม่มีประสบการณ์ ไม่ตรงสายงาน รั้งไว้องค์กรมีแต่จะเสีย! เรียกใช้ “บริการจัดหาพนักงาน” ของเรา รับประกันกำลังเสริมคุณภาพเกิน 100!

Share on facebook
Facebook


👷”คัดสรรมืออาชีพ” พนักงานของเราผ่านการฝึกอบรมเฉพาะด้าน มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ทำงานตรงสายงาน คอยซัพพอร์ตการทำงาน แต่ละองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด
.
👷 “ปลอดภัย เชื่อถือได้” เรามีการคัดกรองประวัติพนักงานก่อนเข้ารับทำงานทุกคนโดยละเอียด มีหลักประกันปลอดภัย ไม่รับมั่ว ๆ เชื่อถือได้แน่นอน
.
สามารถให้บริการได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น แบบสัญญาจ้างเฉพาะงาน/แบบรายวัน และ แบบสัญญาจ้างระยะยาว 1-5 เดือน หรือ 6 เดือนขึ้นไป
.
👷 “เข้าถึงความต้องการขององค์กร” โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าองค์กรอุตสาหกรรม หรือ โรงงาน ที่ต้องใช้พนักงานจำนวนมาก เช่น งานเชื่อม งานเย็บ งานด้านการผลิต สามารถแจ้งได้ว่าต้องการตำแหน่งอะไร
.
🔹 ทุกบริการของเราคัดสรรมาแล้วว่า สามารถซัพพอร์ต ยกระดับ เสริมประสิทธิภาพการทำงาน และ ขับเคลื่อนทุกขนาดองค์กรของคุณได้อย่างมืออาชีพ
.
ให้ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ดูแล รับประกันตัดสินใจไม่ผิดแน่นอน !


บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“Total Support Solutions”
.
📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289
💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th
🖥 Website : www.sgpg.co.th
📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85
.
📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์
https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA
.
📷 IG : greenpointgroupcompany
.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์ #sgpg #บริการทำความสะอาด #บริการคนสวน #บริการทำความสะอาดที่สูง #บริการออกแบบจัดสวน #บริการรักษาความปลอดภัย #บริการจัดหาแรงงานเสริม #บริการรถรับส่งพนักงาน #รถขนส่งสินค้า #ภาคตะวันออก #อุตสาหกรรม #โรงงาน #ระยอง #ฉะเชิงเทรา #กรุงเทพ #สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน