ติดตั้งส่วน body

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด ให้บริการทำความสะอาดฆ่าเชื้อฯ ในรถยนต์

Share on facebook
Facebook

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19 ภายในประเทศไทย ที่ปัจจุบันนี้นับเป็นการแพร่ระบาดระลอกสาม จากข้อมูลจากเว็บไซต์ของ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พบว่ามีผู้ป่วยยืนยันสะสมมากถึง 45,185 คน จัดเป็นผู้ป่วยรายใหม่ 1,443 คน และผู้เสียชีวิต 108 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 15.00 น.) นี่ทำให้ทุกคนต้องรู้จักวิธีป้องกันการติดเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ทำให้เกิดอาการปอดอักเสบรุนแรงจนอาจถึงเสียชีวิต โดยวิธีการรับมือกับการระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 นั้นก็มีวิธีง่ายๆ ในการดูแลตนเองซึ่งหลายท่านคงจะทราบกันอยู่แล้วดังนี้

วิธีการรับมือกับการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ COVID-19
1. สวมใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการติดต่อผ่านทางลมหายใจ สารคัดหลั่ง เช่น น้ำมูก น้ำลาย
2. หมั่นล้างมือหรือเช็ดด้วยแอลกอฮอล์
3. ไม่นำมือมาสัมผัสตา จมูก ปาก ถ้าไม่จำเป็น
4. หลีกเลี่ยงการอยู่ในสถานที่แออัด รวมถึงงดเดินทางไปยังพื้นที่เสี่ยงโรคระบาด
5. ถ้าเกิดถ้ามีอาการไข้ หรือมีอาการที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เช่น ไอ เจ็บคอ ปวดหัว อ่อนเพลีย หายใจเหนื่อยหอบ ให้สวมหน้ากากอนามัย และรีบไปพบแพทย์ทันที

การฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ภายในรถจะใช้น้ำยาที่สามารถกำจัดได้ทั้งเชื้อแบคทีเรีย รา และไวรัส รวมทั้งกลิ่นต่างๆ ไม่ได้ฆ่าเฉพาะ COVID-19 อย่างเดียว ในการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อจะใช้เวลาอยู่ที่ประมาณ 30 นาที บางเจ้านอกจากฉีดพ่นจะมีการอบรังสี UV ให้ด้วยซึ่งจะกินเวลาเพิ่มขึ้นอีกหน่อย หลังจากฉีดพ่นฆ่าเชื้อแล้วเราจะต้องทิ้งรถไว้ประมาณ ครึ่ง – 1 ชั่วโมงเพื่อให้น้ำยาแห้งและได้ทำปฏิกิริยากับเชื้อได้อย่างเต็มที่

เนื้อหาที่คล้ายกัน

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัด และบริษัท อัทสุมิเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์ มืออาชีพเรี่องบริการ เรียกใช้ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง