ติดตั้งส่วน body

ตอกย้ำมาตรฐานระดับสากลเพื่อทุกงานบริการแบบครบวงจร

Share on facebook
Facebook

ตอกย้ำมาตรฐานระดับสากลเพื่อทุกงานบริการแบบครบวงจร ยืนหนึ่งเรื่องบริการ! เน้นย้ำมาตรฐานระดับสากล จนเป็นที่วางใจของหลายองค์กร และสร้างความน่าเชื่อถือให้แก่ชาวต่างชาติที่เลือกใช้บริการของเรา.

🔹 ศรีราชากรีนพ้อยท์ ก่อตั้งมา 27 ปี เรามาเพื่อจบปัญหา และอำนวยความสะดวกให้คุณ.

✨ บริการทำความสะอาด✨ บริการทำความสะอาดที่สูง และ Big cleaning✨ บริการคนสวน✨ บริการออกแบบจัดสวน✨ บริการจัดหาแรงงานเสริม✨ บริการรักษาความปลอดภัย✨ บริการรถรับ-ส่งพนักงาน✨ บริการรถขนส่งสินค้า.

🔹 “วางแผนทำงานอย่างมีระบบ” ทุกหน่วยบริการจะมีเจ้าหน้าที่วางแผนงาน ดูแลจัดการแก้ไขข้อผิดพลาด สร้างประสิทธิภาพมาตรฐานการบริการที่ดีที่สุด.

🔹 “เน้นย้ำทุกบริการด้วยมาตรฐานระดับสากล” จึงเป็นที่ยอมรับขององค์กรต่าง ๆ กว่า 500 องค์กร และบริษัทชาวต่างชาติเลือกใช้บริการของเรา.

▪ ISO 9001:2015 ระบบมาตรฐานบริหารงานคุณภาพระดับสากล

▪ ISO 14001:2015 ระบบมาตรฐานบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร

▪ ISO 45001:2018 ระบบมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

▪ ISO 39001:2012 ระบบมาตรฐานความปลอดภัยด้านจราจรทางถนน.

🔹 “สร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร” เพราะบุคลากรของเรามีความรู้ความสามารถที่ผ่านการฝึกอบรมในทุก ๆ บริการ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด .มาพร้อมกับยูนิฟอร์มเป็นของตัวเอง ดูเป็นมืออาชีพ เสริมภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือให้แก่องค์กรและบริษัท.👍 วางใจ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ทุกบริการของเราจะดูแลเป็นอย่างดี บริการทุกระดับประทับใจ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัด และบริษัท อัทสุมิเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์ มืออาชีพเรี่องบริการ เรียกใช้ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง