ช้าไม่ได้! มองหามืออาชีพด้านบริการ ศรีราชากรีนพ้อยท์ พร้อมซัพพอร์ตองค์กรคุณ สะดวก เข้าถึงง่าย ลดความยุ่งยาก กับ 4 บริการยอดนิยมของเรา คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว .

Share on facebook
Facebook

ช้าไม่ได้! มองหามืออาชีพด้านบริการ ศรีราชากรีนพ้อยท์ พร้อมซัพพอร์ตองค์กรคุณ สะดวก เข้าถึงง่าย ลดความยุ่งยาก กับ 4 บริการยอดนิยมของเรา คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว .

🔹บริการทำความสะอาด : บริการทำความสะอาดทั้งภายใน-ภายนอกอาคาร สำนักงาน รวมทั้งยังมีบริการทำความสะอาดที่สูง และบริการ Big cleaning .

🔹บริการดูแลสวน : คอยดูแลความเรียบร้อยพื้นที่สีเขียว จัดการปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับสวน เช่น วัชพืชต่าง ๆ ตัดแต่งกิ่งไม้ โดยทีมงานมืออาชีพดูแลใกล้ชิด .

🔹บริการรักษาความปลอดภัย : คอยดูแลความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านจัดสรร โรงงานนิคมอุตสาหกรรม และหน่วยงานต่าง ๆ มีสายตรวจติดตามการปฏิบัติงานของพนักงาน และประเมินคุณภาพอยู่เสมอ.

🔹บริการรถรับ-ส่งพนักงาน : ทุกการเดินทางอุ่นใจ ด้วยมีรถตู้ รถบัส ให้บริการมากกว่า 500 คัน ในพื้นที่นิคมภาคตะวันออก คือ จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง.

⭐ โอกาสพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ รับส่วนลดมูลค่า 500 บาท (ทุกบริการ).

▪ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ให้บริการด้วยทีมงานที่มีความสามารถ ผ่านการอบรมความรู้ความสามารถเฉพาะทาง มั่นใจในประสิทธิภาพการทำงาน ปลอดภัย มีมาตรฐาน และมีความเป็นมืออาชีพสูง.

▪ ทุกบริการของเราเน้นย้ำมาตรฐานระดับสากล ประสบการณ์กว่า 27 ปี ให้บริการมาแล้ว ทั้งบริษัทชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 500 องค์กร.- ISO 14001:2015 ระบบมาตรฐานบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร- ISO 14001:2015 ระบบมาตรฐานบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร- ISO 45001:2018 ระบบมาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย- ISO 39001:2012 ระบบมาตรฐานความปลอดภัยด้านจราจรทางถนน.

👍 ที่สุดของผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก เรียกใช้บริการ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” บริการทุกระดับประทับใจแน่นอนครับ .______________________.

บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด

ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก

“Total Support Solution” .

📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289

💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th

🖥 Website : www.sgpg.co.th

📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85.

📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์ https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA.

📷 IG : greenpointgroupcompany.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน