ชี้จุดเสี่ยง! จุดสัมผัสบ่อยภายในออฟฟิศ แหล่งศูนย์รวมเหล่าเชื้อโรคที่คุณอาจไม่เคยรู้ หรือเผลอลืมใส่ใจ #อย่าชะล่าใจ รีบตามมาดูกัน แล้วแชร์ต่อไปยังคนที่คุณห่วงใย ❤

Share on facebook
Facebook


🦠 จุดสแกนนิ้ว
🦠 โทรศัพท์ออฟฟิศ
🦠 ที่พักแขนเก้าอี้
🦠 คีย์บอร์ดและเมาส์
🦠 สวิตช์ต่าง ๆ / ปุ่มกด
🦠 ราวบันได
🦠 ลูกบิด/ราวบันได
🦠 ปุ่มชักโครก
.
🔹 เพราะเชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แถมแฝงตัวเก่ง เพราะฉะนั้น #การ์ดอย่าตกสำคัญที่สุด ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งหลังสัมผัสสิ่งของหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับ สวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ช่วยลดโอกาสรับ และส่งต่อเชื้อโรคไปสู่คนรอบข้างได้
.
🔹 ช้าก่อนยังไม่หมด! ถ้าตอนนี้คุณอยากดูแลความสะอาดและสุขอนามัยที่ดีขององค์กรคุณแบบเต็มพิกัด แนะนำให้เสริมด้วย “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”
.
ยกหน้าที่ปกป้ององค์กรคุณให้เรา ประสบการณ์แน่น อุปกรณ์ครบตามลักษณะงาน เน้นย้ำมาตรฐานและความปลอดภัย พร้อมให้บริการทุกขนาดองค์กรแล้ววันนี้
.
💚 “ศรีราชากรีนพ้อยท์” กว่า 28 ปี ยืนหยัดพัฒนาสร้างมาตรฐานด้านงานบริการ เพื่อดูแลทุกองค์กรอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด #ไม่มีผิดหวัง


บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“Total Support Solutions”
.
📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289
💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th
🖥 Website : www.sgpg.co.th
📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85
.
📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์
https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA
.
📷 IG : greenpointgroupcompany
.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์ #sgpg #บริการทำความสะอาด

บริการคนสวน #บริการทำความสะอาดที่สูง #บริการออกแบบจัดสวน #บริการรักษาความปลอดภัย #บริการจัดหาแรงงานเสริม #บริการรถรับส่งพนักงาน #รถขนส่งสินค้า #ภาคตะวันออก #อุตสาหกรรม #โรงงาน #ระยอง #ฉะเชิงเทรา #กรุงเทพ #สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

“ไม่สวยก็ปรับ ไม่ใช่ก็เปลี่ยน” เรียกใช้บริการ “ออกแบบสวน รีโนเวท รับเหมาก่อสร้าง”ครบวงจร รับประกันงานคุณภาพ ทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 28 ปี ประทับใจแน่นอน

หลบได้หลบไป ยังไงก็ไม่รอด! เชื้อโรคมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่ไม่มีทางหลุดรอดเมื่อเจอ “ทีมงานมืออาชีพกรีนพ้อยท์” สร้างพื้นที่ปลอดภัยให้ทุกคนในองค์กร เรียกใช้ “บริการพ่นละอองฆ่าเชื้อโรค”