จะสุขต้องสุขให้สุด! ยิ้มแก้มปริร่วมบุญครบรอบ 28 ปี กันไปแล้ว มาร่วมแชร์ความประทับใจที่มีต่อ “ศรีราชากรีนพ้อยท์” คอมเมนต์ไหนโดนใจ ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ฟรี!.

Share on facebook
Facebook

💚 เก็บตกภาพกิจกรรมดี ๆ ทำบุญ ครบรอบ 28 ปี “ศรีราชากรีนพ้อยท์” เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา.

– กลุ่มงานการตลาดมอบทุนการศึกษาให้สามเณรและเด็กนักเรียน ร่วมกับ พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และพระมหาสมปอง ตาลปุตุโต ณ วัดสร้อยทอง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร และ ร่วมแจกข้าวกล่องให้กับชุมชนวัดสร้อยทอง .

– กลุ่มงานรถร่วมบริจาคทุนการศึกษาจำนวน 10,000 บาท ให้แก่ศูนย์ซีนาปีส บ้านเด็กกำพร้าลอเรนโซ อำเภอพนัสนิคม .

– กลุ่มงานบริการร่วมบริจาคสิ่งของให้แก่บ้านพักรักษ์เพื่อน มูลนิธิกระท่อมพระสิริ.

– กลุ่มงานบัญชีร่วมบริจาคสิ่งของและเงินช่วยเหลือจำนวน 10,000 บาท ให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านบางละมุง.

– กลุ่มงานสนับสนุนร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือจำนวน 10,000 บาท ให้แก่มูลนิธิบ้านครูบุญชูเพื่อเด็กพิเศษ .

🚩#สุขคูณสอง มาร่วมสนุกกันต่อ #กติกาง่าย ๆ กดไลก์ กดแชร์ และบอกความประทับใจที่มีต่อเรา.

🚩 เพียง 10 คอมเมนต์แรก ที่คนกดถูกใจมากที่สุด .

🆓 ลุ้นรับ!!

🔹 พัดลม 16 นิ้ว และ Set ผลิตภัณฑ์ Green and Clean 1 รางวัล

🔹 Set ผลิตภัณฑ์ Green and Clean 9 รางวัล.***ของรางวัลทั้งหมดรวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท.

🎉 ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ในวันที่ 22 ตุลาคม 2564 🎉.

⭐ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ขนาด 1 ลิตร (Floor Cleaner) : ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ฝาผนัง เครื่องสุขภัณฑ์ ชนิดกรด ช่วยขจัดคราบตะไคร้น้ำ คราบหินปูน คราบสบู่ และคราบสกปรกต่าง ๆ เปลี่ยนให้สะอาดวิ้งทันตา.

⭐ ผลิตภัณฑ์เช็ดสุขภัณฑ์ให้กลิ่นหอม ขนาด 1 ลิตร (Cleaner and Deodorizer) : ทำความสะอาดพื้น ฝาผนัง เพดาน ห้องน้ำ และบริเวณทั่วไปที่สามารถสัมผัสน้ำได้ ช่วยขจัดคราบสกปรก ให้สะอาด เงางาม ส่งกลิ่นหอมอ่อน ๆ .

⭐ สเปรย์แอลกอฮอล์ GREEN AND CLEAN : สเปรย์แอลกอฮอล์ล้างมือ 70% แบบไม่ต้องล้างออก ปลอดภัย สามารถจับอาหารทานได้ ช่วยบำรุงผิวมือให้ชุ่มชื่น ไม่แห้ง ขนาดพกพาเพื่อสุขอนามัยที่ดีทุกที่.

🥳 ของรางวัลดี ๆ รออยู่ มาร่วมสนุกแชร์ความประทับใจกันเยอะ ๆ นะคะ .

💚 “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ที่สุดของผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ยืนหยัดพัฒนาคุณภาพไม่มีหยุด พร้อมอยู่เคียงข้างทุกองค์กร

เนื้อหาที่คล้ายกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า