ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท ซันโกร ดีเวลลอปเปอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท ฮาสท์ โลจิสติก จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

Share on facebook
Facebook

🥊 “เชื่อใจได้ไหม ?” เพราะแม่บ้านทุกคนต้องผ่านการคัดกรองประวัติที่เชื่อถือได้ ซึ่งการหาแม่บ้านเองทำได้แต่ต้องใช้เวลา หากเป็น “แม่บ้านกรีนพ้อยท์” ไม่ต้องคิดเยอะ มีหลักประกันที่ไว้วางใจได้
.
🥊 “มืออาชีพหรือเปล่า ?” เพราะแม่บ้านต้องเข้าใจลักษณะงาน ผ่านการฝึกอบรม มีหัวหน้าประจำคอยตรวจเช็กความเรียบร้อย และจัดสรรบุคลากรให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ “แม่บ้านกรีนพ้อยท์” ทำได้สบาย
.
🥊 “มีอุปกรณ์ทำงานพร้อมหรือไม่ ?” แม่บ้านหาเองเราอาจจะต้องเตรียมอุปกรณ์ในส่วนนี้ให้ แต่ “แม่บ้านกรีนพ้อยท์” อุปกรณ์ครบมือมีมาตรฐาน และสามารถใช้ตามลักษณะงานได้อย่างเหมาะสม
.
🥊 “ทดแทนขาด/ลาได้หรือไม่ ?” แม่บ้านหาเองไม่สามารถทำในสิ่งนี้ได้ขาด/ลา คือ จบ! แต่ “แม่บ้านกรีนพ้อยท์” เรามีพนักงานทดแทนทันทีที่ ขาด/ลา ทำให้สามารถทำงานต่อเนื่องไม่มีสะดุด
.
💚 มองหาแม่บ้านประจำออฟฟิศ เลือกวางใจ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์” มือหนึ่งเรื่องความสะอาด มืออาชีพเรี่องบริการ รับประกันความประทับใจ


บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“Total Support Solutions”
.
📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289
💻 Inbox : m.me/105175402001075
💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th
🖥 Website : www.sgpg.co.th
📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85
.
📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์
https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA
.
📷 IG : greenpointgroupcompany
.

#ศรีราชากรีนพ้อยท์ #sgpg #บริการทำความสะอาด

บริการคนสวน #บริการทำความสะอาดที่สูง #บริการออกแบบจัดสวน #บริการรักษาความปลอดภัย #บริการจัดหาแรงงานเสริม #บริการรถรับส่งพนักงาน #รถขนส่งสินค้า #ภาคตะวันออก #อุตสาหกรรม #โรงงาน #ระยอง #ฉะเชิงเทรา #กรุงเทพ #สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ สามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า