ติดตั้งส่วน body

กว่า 500 องค์กร วางใจเรา ด้วยบริการเข้าถึงง่าย พร้อมซัพพอร์ต และแก้ปัญหา ที่เดียวจบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Share on facebook
Facebook

✨ “บริการทำความสะอาด” ทำความสะอาดทั้งภายใน-ภายนอกอาคารสำนักงาน โดยมืออาชีพที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี และเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ใช่มีความทันสมัย สะดวก ประหยัดเวลา .

✨ “บริการทำความสะอาดที่สูง และ Big cleaning” ทำความสะอาดตึก และอาคารสูง โดยทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรม มีความชำนาญพิเศษ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัยสูง .

✨ “บริการดูแลสวน/พื้นที่สีเขียว” ให้บริการครอบคลุมได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็น โรงงาน นิคมอุตสาหกรรม ท่าเรือ สนามบิน สถานที่ราชการ โดยมืออาชีพมากประสบการณ์ .

✨ “บริการออกแบบจัดสวน” เพิ่มเติมพื้นที่สีเขียวให้กับทุกองค์กร ที่นี่เรารับออกแบบจัดสวนตามความต้องการ ทั้งสวนขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ มีทีมงานช่วยออกแบบได้ทั้ง 2 มิติ หรือ 3 มิติ และทีมงานจัดสวนมืออาชีพ ผลงานที่ได้สวยประทับใจตามที่ต้องการแน่นอน .

✨ “บริการจัดหาแรงงานเสริม” จัดหาบุคลากรทุกตำแหน่ง ทั้งในรูปแบบ Sub contract หรือ Outsource พร้อมส่งมอบบุคลากร และงานที่มีคุณภาพ ไม่ต้องคอยซักประวัติให้ยุ่งยาก.

✨ “บริการรักษาความปลอดภัย” ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านจัดสรร โรงงานนิคมอุตสาหกรรม และหน่วยงานต่าง ๆ มีสายตรวจติดตามการปฏิบัติงานของพนักงาน และประเมินคุณภาพอยู่เสมอ .

✨ “บริการรถรับ-ส่งพนักงาน” อุ่นใจทุกการเดินทาง พนักงานขับรถผ่านการอบรม อีกทั้งมีการตรวจสารเสพติด แอลกอฮอล์ ตรวจจับความเร็วอย่างสม่ำเสมอ ทุกครั้งที่ขับขี่.มีรถตู้ รถบัส ให้บริการมากกว่า 500 คันในพื้นที่นิคมภาคตะวันออก คือ จังหวัดฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง.

✨ “บริการรถขนส่งสินค้า” ทุกทิศทั่วไทย บริการรถขนส่ง 4 ล้อ, 6 ล้อ, 10 ล้อ ตู้แห้ง, เทรลเลอร์ ให้บริการขนส่งสินค้าทั่วไปทุกประเภท.พร้อมระบบความปลอดภัย เช่น มีระบบ GPS ประกันภัยชั้น 1, ประกันสินค้า, มีการตรวจสอบสารเสพติด ตรวจแอลกอฮอล์ และตรวจอาชญากรรมก่อนรับพนักงาน.

🔹 เน้นย้ำมาตรฐานความปลอดภัย และพัฒนาบุคลากรอยู่เสมอ จนมีชื่อเสียงกว่า 27 ปี .ขึ้นแท่น “ศรีราชากรีนพ้อยท์” ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก บริการทุกระดับประทับใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัด และบริษัท อัทสุมิเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์ มืออาชีพเรี่องบริการ เรียกใช้ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง