กล้วยด่างสู้ราคาไม่ไหว! เปลี่ยนมาปลูกต้นไม้มงคล ความหมายดี เสริมดวงแถมให้ความร่มรื่นสวยงามได้ไม่แพ้กันดีกว่านะครับ

Share on facebook
Facebook

🌳 “ต้นโกศล” ชื่อพ้องกับคำว่า กุศล ให้ความหมายดี ๆ ว่า การสร้างบุญ บารมี อยู่เย็นเป็นสุขจัดเป็นต้นไม้ยืนต้นแบบ ไม้พุ่มมีลวดลายและสีสันที่สวยงาม ชอบแสงแดด ทนต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย
.
🌳 “ต้นไผ่” ตามตำราฮวงจุ้ยจีน ต้นไผ่เป็นสัญลักษณ์ของความสง่าเหนือธรรมชาติ เสริมมงคล ความมุ่งมั่น ตั้งใจ มีสติปัญญา ซึ่งต้นไผ่ก็มีอยู่หลายชนิด ปลูกตามแนวรั้วก็ดูสวยงามดี
.
🌳 “ต้นหูกระจง” เชื่อว่าปลูกแล้วช่วยเสริมบารมี ชีวิตมีแต่ความสุข ความเจริญลักษณะของต้นหูกระจงเป็นไม้ที่มีทรงพุ่มสวยงามแตกกิ่งเป็นชั้น ๆ ให้ความร่มรื่น ช่วยบังแดดได้ดี
.
🌳 “ต้นพุด” เชื่อว่าปลูกแล้วช่วยเสริมความสมบูรณ์ ความเจริญ มั่นคง เป็นไม้ยืนต้นขนาดเล็ก พุ่มเตี้ย ความสูงประมาณ 3 เมตร มีดอกหอมสีขาว ชอบแดดจัด
.
🌳 “ต้นวาสนา” เชื่อว่าปลูกแล้วเสริมโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคง และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา เป็นไม้พุ่มขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ใบเรียวยาว ลำต้นสีน้ำตาลอมเทามีขนาดสูงประมาณ 5-10 เมตร สามารถปลูกได้ทั้งในกระถางและลงดิน
.
🔹 ได้รู้จักต้นไม้มงคลความหมายดีสำหรับตกแต่งสวนแล้ว แต่ไม่รู้ตกแต่งสวนยังไงให้ออกมาสวยงามดูดี เรื่องนี้ให้มืออาชีพอย่างเราช่วยดูแลสวนคุณดีกว่า
.
“บริการดูแลสวน” ดูแลโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ วางแผนงานอย่างมีระบบ พร้อมเครื่องมือที่มีมาตรฐานครบครัน บริการดี ไม่ผิดหวังแน่นอน!
.
🔹 สอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ
______________________
บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“Total Support Solution”
.
📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289
💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th
🖥 Website : www.sgpg.co.th
📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85
.
📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์
https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA
.
📷 IG : greenpointgroupcompany
.
#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด
#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน