ติดตั้งส่วน body

กล้วยด่างสู้ราคาไม่ไหว! เปลี่ยนมาปลูกต้นไม้มงคล ความหมายดี เสริมดวงแถมให้ความร่มรื่นสวยงามได้ไม่แพ้กันดีกว่านะครับ

Share on facebook
Facebook

🌳 “ต้นโกศล” ชื่อพ้องกับคำว่า กุศล ให้ความหมายดี ๆ ว่า การสร้างบุญ บารมี อยู่เย็นเป็นสุขจัดเป็นต้นไม้ยืนต้นแบบ ไม้พุ่มมีลวดลายและสีสันที่สวยงาม ชอบแสงแดด ทนต่อสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย
.
🌳 “ต้นไผ่” ตามตำราฮวงจุ้ยจีน ต้นไผ่เป็นสัญลักษณ์ของความสง่าเหนือธรรมชาติ เสริมมงคล ความมุ่งมั่น ตั้งใจ มีสติปัญญา ซึ่งต้นไผ่ก็มีอยู่หลายชนิด ปลูกตามแนวรั้วก็ดูสวยงามดี
.
🌳 “ต้นหูกระจง” เชื่อว่าปลูกแล้วช่วยเสริมบารมี ชีวิตมีแต่ความสุข ความเจริญลักษณะของต้นหูกระจงเป็นไม้ที่มีทรงพุ่มสวยงามแตกกิ่งเป็นชั้น ๆ ให้ความร่มรื่น ช่วยบังแดดได้ดี
.
🌳 “ต้นพุด” เชื่อว่าปลูกแล้วช่วยเสริมความสมบูรณ์ ความเจริญ มั่นคง เป็นไม้ยืนต้นขนาดเล็ก พุ่มเตี้ย ความสูงประมาณ 3 เมตร มีดอกหอมสีขาว ชอบแดดจัด
.
🌳 “ต้นวาสนา” เชื่อว่าปลูกแล้วเสริมโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง มั่งคง และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา เป็นไม้พุ่มขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ใบเรียวยาว ลำต้นสีน้ำตาลอมเทามีขนาดสูงประมาณ 5-10 เมตร สามารถปลูกได้ทั้งในกระถางและลงดิน
.
🔹 ได้รู้จักต้นไม้มงคลความหมายดีสำหรับตกแต่งสวนแล้ว แต่ไม่รู้ตกแต่งสวนยังไงให้ออกมาสวยงามดูดี เรื่องนี้ให้มืออาชีพอย่างเราช่วยดูแลสวนคุณดีกว่า
.
“บริการดูแลสวน” ดูแลโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ วางแผนงานอย่างมีระบบ พร้อมเครื่องมือที่มีมาตรฐานครบครัน บริการดี ไม่ผิดหวังแน่นอน!
.
🔹 สอบถามเพิ่มเติมได้นะครับ
______________________
บริษัท ศรีราชากรีนพ้อยท์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้นำงานด้านบริการใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก
“Total Support Solution”
.
📞 Call 038 116 406 , 063 262 3289
💻 E-Mail : admin@sgpg.co.th
🖥 Website : www.sgpg.co.th
📲 Line Official ID : @sgpg คลิ๊กลิงค์ https://lin.ee/HBmei85
.
📽 Youtube : greenpointgroupcompany คลิ๊กลิงค์
https://youtube.com/channel/UC3n8a7dtKsNtJa07sm8w2HA
.
📷 IG : greenpointgroupcompany
.
#ศรีราชากรีนพ้อยท์#sgpg#บริการทำความสะอาด
#บริการคนสวน#บริการทำความสะอาดที่สูง#บริการออกแบบจัดสวน#บริการรักษาความปลอดภัย#บริการจัดหาแรงงานเสริม#บริการรถรับส่งพนักงาน#รถขนส่งสินค้า#ภาคตะวันออก#อุตสาหกรรม#โรงงาน#ระยอง#ฉะเชิงเทรา#กรุงเทพ#สมุทรปราการ

เนื้อหาที่คล้ายกัน

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบพระคุณลูกค้า WHA-SIL ,บริษัท โชติธนวัฒน์ จำกัด และบริษัท ไทยอะตอมโกลฟส์ จำกัด ที่ไว้ใจในการให้บริการดูแลพื้นที่สีเขียว สวนรกเราไม่ทน! เร่งเครื่องเต็มแรงบิด แต่งกิ่งสวยทุกกระเบียด ตัดเรียบทุกสนาม

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัด และบริษัท อัทสุมิเท็ค (ประเทศไทย) จำกัด ใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์ มืออาชีพเรี่องบริการ เรียกใช้ “บริการแม่บ้านทำความสะอาดกรีนพ้อยท์”

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง

ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท บริษัท ซิกโนด ซิสเท็มส์ (ประเทศไทย)จำกัด,บริษัท ทสุตะ (ประเทศไทย) จำกัด,บริษัท ฟูจิเนะ อินดัสทรี (ประเทศไทย) จำกัดและ บริษัท เซอิมิทซุ (ไทย) จำกัดใช้บริการแม่บ้านกรีนพ้อยท์มั่นใจ ไม่ผิดหวัง